Giới thiệu về Finsight

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Thiên Việt (“TVAM”), Công ty mẹ của Công ty Cổ phần Finsight (“Finsight”), đồng hành cùng Finsight để phát triển các sản phẩm tích lũy tài sản an toàn, hiệu quả cho Người dùng và hướng đến mục tiêu tạo ra các sản phẩm tài chính đa dạng cho phần lớn người Việt. 

TVAM là đơn vị quản lý danh mục đầu tư cho Finsight:

-   Tài sản Người Dùng được đảm bảo minh bạch: Tài sản của Người dùng Túi Thần Tài được quản lý đầu tư bởi TVAM và quản lý tách bạch tại ngân hàng lưu ký. Người dùng là Người hưởng lợi duy nhất và cuối cùng đối với tài sản được TVAM quản lý đầu tư theo ghi nhận tại Hợp đồng quản lý danh mục đầu tư được ký kết giữa TVAM và Finsight.

-   An toàn: Tài sản được lưu giữ bởi bên thứ ba độc lập là ngân hàng lưu ký Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

-   Tài sản đầu tư hiệu quả: Quyết định phân bổ đầu tư vào các tài sản tạo ra thu nhập cố định như tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc trái phiếu do ngân hàng và các tổ chức uy tín Việt Nam phát hành được phê duyệt bởi Hội đồng đầu tư theo đề xuất của các Giám đốc đầu tư TVAM.

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Thiên Việt (“TVAM”)

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, TVAM được nhiều Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhằm hỗ trợ quản lý, sử dụng tài sản an toàn và chuyên nghiệp. TVAM là pháp nhân được thành lập hợp pháp và hoạt động theo Giấy phép hoạt động nghiệp vụ lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán, tư vấn tài chính và tư vấn đầu tư chứng khoán do Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp số 15/UBCK-GPHĐQLQ ngày 28/12/2006, và các giấy phép điều chỉnh khác, tại địa chỉ Lầu 9, Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. TVAM có vốn chủ sở hữu là 135 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Finsight

Finsight có vốn điều lệ 100,08 tỷ đồng, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0316449345 ngày 20/08/2020. Công ty có trụ sở chính tại Lầu7, Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Finsight là Công ty con của Công ty cổ phần quản lý quỹ Thiên Việt (“TVAM”)

Finsight được hãng kiểm toán chuyên nghiệp đa quốc gia EY kiểm toán và đảm bảo tuân thủ Pháp luật Việt Nam

Sản phẩm Túi Thần Tài của Finsight trên Ví MoMo

Túi Thần Tài là một trong những sản phẩm của Công ty cổ phần Finsight, cung cấp giải pháp tích lũy tài sản nhỏ lẻ, chỉ 10.000 đồng có tiền lời mỗi ngày giúp Người dùng dễ dàng thực hiện để đạt mục tiêu tài chính phù hợp.

Ví Điện Tử MoMo là giải pháp thanh toán cho các giao dịch trên Túi Thần Tài

Các giao dịch nộp/rút trên Thài Tài được thực hiện chính xác, nhanh chóng, bảo mật bởi Ví ĐiệnTử MoMo - Siêu Ứng Dụng Thanh Toán với hàng trăm tiện ích với hơn 23 triệu người tin dùng.

Thông tin liên hệ:

Email: cskh@finsight.vn

Hotline: 1900 068 863

Tải Túi Thần Tài trên Ví MoMo tại đây